x
Bài đăng > Cách lấy số điện thoại khách hàng trên Facebook

Cách lấy số điện thoại khách hàng trên Facebook

(49)
Cách lấy số điện thoại khách hàng trên Facebook

Cách lấy số điện thoại khách hàng trên Facebook

Nghệ thuật bán hàng đỉnh cao

Telesales - bán hàng qua điện thoại là cách tiếp cận khách hàng nhanh nhất và hiệu quả cao nhưng thực tế việc bán hàng qua điện thoại lại gặp khó khăn do người tư vấn thường thiếu sót ở một bước cực kỳ quan trong, đó là sàng lọc để lấy số điện thoại khách hàng tiềm năng. Chính vì vậy, bước đầu tiên là bạn nên tìm hiểu công cụ tuyệt vời sau:

Lợi ích của việc lấy số điện thoại từ Facebook:

Đối với chủ shop kinh doanh: dễ dàng gọi điện cho khách hàng, nhắn tin quảng cáo, kết bạn Zalo để tư vấn CSKH. Sử dụng tệp số điện thoại quét được để chạy quảng cáo FB, GDN nhằm tiếp cận chính xác 100% đối tượng mà bạn muốn quảng cáo đến.

Đối với cá nhân: nếu bạn quên mật khẩu và không nhớ đã dùng số điện thoại nào đăng ký, thì cách tìm số điện thoại trên Facebook này là giải pháp cứu cánh hiệu quá đó. Hoặc bạn có thể lấy số điện thoại từ Facebook của người nổi tiếng, Idol, các hotgirl, hotboy cực kỳ đơn giản đúng không nào?

lấy số điện thoại facebook comment
Cách lấy số điện thoại của bất kỳ ai trên Facebook chính xác nhất

Công cụ lấy số điện thoại trên Facebook tốt nhất

Ngoài cách dùng danh sách số điện thoại khách hàng tiềm năng lấy từ like, comment, inbox để gửi kết bạn, nhắn tin Facebook Zalo hàng loạt, gọi điện tư vấn thì để tăng doanh số đột biến và nhân rộng mô hình kinh doanh, việc dùng tệp số điện thoại lấy trên facebook để quảng cáo google GDN, facebook lookalike (custom audiences) cũng hiệu quả không kém.

>>> Xem thêm: Cách tự động gửi kết bạn theo tệp số điện thoại, gửi tin nhắn Facebook hàng loạt

Do đó, hôm nay mình giới thiệu một công cụ tốt nhất giúp bạn lấy số điện thoại của bất kỳ comment, like, inbox, profile, danh sách bạn bè, thành viên nhóm chính xác và có thể quét hàng loạt không giới hạn số lượng data.

Hãy click vào nút bên dưới dùng thử ngay hoặc xem video hướng dẫn cài đặt để trải nghiệm lấy miễn phí 50 số điện thoại từ facebook nhé:

Dùng thử ngay

 

Nghệ thuật chốt đơn qua telesales với 11 bước đỉnh cao:

ngh%E1%BB%87%20thu%E1%BA%ADt%20ch%E1%BB%91t%20%C4%91%C6%A1n.jpg

Chính sách affiliate

Để trở thành cộng tác viên kinh doanh giải pháp lấy số điện thoại trên Facebook này, bạn vui lòng đọc các thông tin bên dưới nhé:

+ Hạn thanh toán: ngày 15 hàng tháng. Mức thanh toán tối thiểu: từ thu nhập 1.000.000 VNĐ trở lên. Nếu thu nhập của bạn chưa đạt mức thanh toán tối thiểu sẽ được cộng dồn sang tháng tiếp theo.

+ Nhận tiền hoa hồng qua: chuyển khoản ngân hàng (trong mục Tài khoản nhận hoa hồng).

+ Tiền hoa hồng: bạn sẽ nhận 40% giá trị đơn hàng khi khách hàng của bạn thanh toán thành công (CPS: Click Per Sale) và 40% khi khách đó tiếp tục tái sử dụng các lần sau.

+ Cookie (ưu tiên click cuối cùng): 30 ngày, có nghĩa là khi khách hàng truy cập trang fbnumber hoặc tải extension (tiện ích) theo link giới thiệu của bạn trước nhưng chưa đăng nhập vào hệ thống, sau đó lại vào fbnumber.com và đăng nhập trong vòng 30 ngày thì khách hàng đó vẫn được tính là khách của bạn. Nếu nhiều người cùng giới thiệu 1 khách nhưng khách đó chưa đăng nhập vào hệ thống thì sẽ ưu tiên người giới thiệu cuối cùng.

+ First sign (ưu tiên đăng nhập đầu tiên): Nếu có nhiều người cùng giới thiệu 1 khách, người giới thiệu đầu tiên với điều kiện khách hàng đã đăng nhập vào hệ thống trong khoảng thời gian cookie 30 ngày, sẽ vĩnh viễn là khách của người đó. Có nghĩa khách hàng mà bạn giới thiệu và đã đăng nhập vào hệ thống thì sẽ mãi mãi là khách hàng của bạn và bạn sẽ được hưởng nguồn thu nhập thụ động trọn đời.

Báo giá chi tiết các gói như dưới bạn nhé:

fbn%20bao%20gia.jpg

Đăng ký để chạy affiliate kiếm tiền online, vui lòng click vào nút ngay dưới:

Có thể bạn sẽ cần

Tự động gửi kết bạn Facebook, gửi tin nhắn messenger hàng loạt, mời xem livestream Facebook

Tự động gửi kết bạn Facebook, gửi tin nhắn messeng...

Phần mềm tự động gửi hàng trăm lượt kết bạn và tin nhắn messenger mỗi ngày , đến tệp số điện thoại c...

Đọc thêm

Quét email trên comment Facebook, cách lấy email chất lượng

Quét email trên comment Facebook, cách lấy email c...

Bạn đang chạy Email Marketing và cần một lượng lớn email chất lượng để gửi vào thẳng inbox, vậy...

Đọc thêm

Bình luận 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu*