x
Bài đăng > Cách kiếm tiền online tốt nhất hiện nay

Cách kiếm tiền online tốt nhất hiện nay

(62)
Cách kiếm tiền online tốt nhất hiện nay

Cách kiếm tiền online tốt nhất hiện nay

Tại sao sản phẩm affiliate cộng nghệ lại giúp bạn làm giàu nhanh chóng và bền vừng?

Hôm nay, AFFVIET (Affiliate Việt Nam) sẽ cùng bạn đi tìm câu trả lời này nhé!

Như bạn đã biết, số lượng triệu phú và tỷ phú trong lĩnh vực công nghệ thông tin hiện nay có tốc độ tăng vượt trội so với các ngành nghề khác, vậy lợi thế của họ nằm ở đâu?

Thứ nhất, do đặc thù sản phẩm công nghệ là có thể sử dụng ngay chỉ thông qua 1 vài click chuột, mọi người ở bất kỳ đâu, bất kỳ quốc gia nào cũng có thể tiếp cận qua mạng internet.

Thứ hai, sẩn phẩm công nghệ là phù hợp nhất đối với việc quảng cáo, tiếp thị qua internet và hoàn toàn có thể quy mô hóa (scale up) để tăng doanh số, lợi nhuận một cách nhanh chóng bằng việc nâng ngân sách quảng cáo hợp lý đến đúng các đối tượng khách hàng tiềm năng.

Đặc biệt, sản phẩm công nghệ sẽ được tiếp cận hiệu quả khi chạy affiliate (affiliate marketing) nhờ tỷ lệ hoa hồng cao (40%) và nhận hoa hồng affiliate ngay cả khi khách hàng tái sử dụng sản phẩm, nhờ vậy bạn có thể xây dựng được một mô hình kinh doanh có lợi nhuận bền vừng do chỉ mất chi phí quảng cáo lần đầu.

Đến đây chắc hẳn bạn cũng muốn có ngay trong tay một sản phẩm công nghệ để kinh doanh rồi đúng không, nhưng bằng cách nào? 

Thật tuyệt vời là Cộng Đồng AFFVIET đã giúp bạn làm được điều này luôn rồi, giờ hãy truy cập AFFVIET.COM và chọn một sản phẩm mà bạn yêu thích nhé, sau đó dùng thử sản phẩm affiliate để trải nghiệm nếu thấy tiềm năng để kinh doanh thì chúng ta hãy cùng bàn luận để tìm ra cách tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất.

Dùng thử ngay

Chạy affiliate (tiếp thị liên kết) hiệu quả nhất? để biết cách sử dụng hình thức tiếp thị này tốt nhất, trước hết chúng ta cần hiểu bản chất nó là gì nhé.

ti%E1%BA%BFp%20th%E1%BB%8B%20li%C3%AAn%20k%E1%BA%BFt.jpg

Affiliate là một dạng hợp tác giữa bạn và nhà cung cấp sản phẩm/dịch vụ, giống như bạn là cộng tác viên hoặc đại lý của nhà cung cấp vậy, nhưng điều thú vị là việc hợp tác này sẽ được số hóa dưới dạng một đường link ngắn gọn và bạn chỉ cần quảng cáo, tiếp thị đường link này đến những người có nhu cầu sử dụng sản phẩm/dịch vụ và nhận phần trăm hoa hồng khi khách hàng thanh toán, tái sử dụng.

Có thể bạn sẽ cần

Cách lấy số điện thoại khách hàng trên Facebook

Cách lấy số điện thoại khách hàng trên Facebook

Nghệ thuật bán hàng đỉnh cao Telesales - bán hàng qua điện thoại là cách tiếp cận khách hàng nhanh...

Đọc thêm

Tự động gửi kết bạn Facebook, gửi tin nhắn messenger hàng loạt, mời xem livestream Facebook

Tự động gửi kết bạn Facebook, gửi tin nhắn messeng...

Phần mềm tự động gửi hàng trăm lượt kết bạn và tin nhắn messenger mỗi ngày , đến tệp số điện thoại c...

Đọc thêm

Quét email trên comment Facebook, cách lấy email chất lượng

Quét email trên comment Facebook, cách lấy email c...

Bạn đang chạy Email Marketing và cần một lượng lớn email chất lượng để gửi vào thẳng inbox, vậy...

Đọc thêm

Bình luận 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu*